การแข่งขันกีฬาอาชีวะเกมส์ชายแดนใต้

เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2562 นายอิสสะมัน อิสสะมะแอ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา ทำหน้าที่ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดยะลา กล่าวรายงานต่อนายวาทิต มีสนุ่น ผอ.ศปบ.จชต. ประธานการเปิดการแข่งขันกีฬาอาชีวเกมส์ชายแดนใต้ ระหว่างวันที่ 16-18 สิงหาคม 2562 ณ โรงยิมเนเซี่ยม โรงเรียนคณะราษฎรบำรุงยะลา