พิธีวางพานพุ่มและลงนามถวายพระพร สมเด็จพระราชชนนีพันปีหลวง

เมื่อวันศุกร์ ที่ 9 สิงหาคม 2562 วิทยาลัยอาชีวศึกษายะลาได้จัดพิธีวางพานพุ่ม และลงนามถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม ประจำปี 2562 มีนายอิสมัน อิสสะมะแอ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา เป็นผู้กล่าวถวายพระพรชัยมงคล โดยมีคณะรองผู้อำนวยการ ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วม

336total visits,7visits today