อาชีวศึกษาจังหวัดยะลา จัดอบรม PjBL

เมื่อวันเสาร์ ที่ 24 สิงหาคม 2562 หน่วยศึกษานิเทศสำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษาร่วมกับอาชีวศึกษาจังหวัดยะลา ดำเนินการอบรมหลักสูตรสถาบันคุรุพัฒนา หลักสูตรการจัดการเรียนรู้แบบโครงงานเป็นฐาน PjBL จัดฝึกอบรมระหว่างวันที่ 24 -25 สิงหาคม 2562 ณ โรงแรมแกรนด์พาเลซ อำเมือง จังหวัดยะลา โดยประธานในพิธีเปิด คือ ผู้อำนวยการวรยุทธ์ ชีวรัตน์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพรามัน ทำหน้าที่รองประธานอาชีวศึกษาจังหวัดยะลา และประธานในพิธีปิด คือ ผู้อำนวยการอิสมัน อิสสะมะแอ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา ทำหน้าที่ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดยะลา โดยผู้เข้ารับการฝึกอบรมเป็นครูสังกัดวิทยาลัยของรัฐในสถานศึกษาสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดยะลา และจังหวัดสงขลาบางส่วน

322total visits,6visits today