ผู้อำนวยการมอบโล่รางวัล “คนดีศรีสยาม” และ “คนดีของสังคม”

วันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562 นายอิสมัน อิสสะมะแอ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา ได้มอบโล่รางวัลและเกียรติบัตร รางวัล “คนดีศรียาม” และรางวัล “คนดีของสังคม” ให้แก่นายจิรพัฒน์ ศรีนุ่น นักศึกษาชั้น ปวส.1 สาขา เทคโนโลยีสารสนเทศ ซึ่งรางวัลทั้ง 2 ชิ้นเป็นรางวัลระดับชาติซึ่งผู้ขอได้ดำเนินการขอผ่านการลงทะเบียนผ่าน E-mail