ค่ำวันศุกร์ ที่ 20 กันยายน 2562 วิทยาลัยอาชีวศึกษายะลาได้จัดงานเกษียณอายุราชการ ประจำปี 2562 โดยมีผู้เกษียณอายุ จำนวน 2 ท่าน คือ นายสิวะ กาลกรณ์สุรปราณี รองผู้อำนวยการ นางสาวเนืองนิตย์ ทองคำ พนักงานราชการ และข้าราชการลาออก คือ นางจุฑารัตน์ กาลกรณ์สุรปราณี ครู ชำนาญการ โดยมีผู้อำนวยการอิสมัน อิสสะมะแอ เป็นประธานในงาน มีคณะผู้บริหารจากสถานศึกษาต่าง ๆ ภายในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดยะลา รองผู้อำนวยการ คณะคุณครู บุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาเข้าร่วมงานโดยพร้อมเพรียง