ประชุมครูและบุคลากรทางการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 2/2562

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 17 ตุลาคม 2562 นายอิสมัน อิสสะมะแอ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา ได้เป็นประธานการประชุมครูและบุคลกรทางการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 2/2562 ณ ห้องประชุมปาหนัน วิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา หลังประชุมเสร็จมีการรับประทานอาหารร่วมกันโดยฝีมือการทำอาหารจากครูภาควิชาอาหารและโภชนาการ