ผู้บริหารพร้อมคณะครูจาก SEPANG Vocational College ศึกษาดูงาน

เมื่อวันจันทร์ ที่ 18 พฤศจิกายน 2562 ผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ หัวหน้าแผนกวิชาต้าง ๆ ของ SEPANG Vocational College จำนวน 14 ท่าน เข้าเยี่ยมศึกษาดูงาน ภาควิชาออกแบบและแฟชั่น ภาควิชาอาหารและโภชนาการ และภาควิชา คหกรรมศาสตร์ โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษาคอยให้การต้อนรับ