กิจกรรมวันเด็ก ปี 2563 ณ เทศบาลสะเตงนอก

เมื่อวันเสาร์ ที่ 11 มกราคม 2563 วิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา ร่วมจัดกิจกรรมเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ โดยมีคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษาร่วมกันจัดกิจกรรมพร้อมกับแจกของเล่นและอุปกรณ์การเรียนให้กับเด็ก ๆ