คณะวิชาสามัญ-สัมพันธ์

ภาควิชาสามัญสัมพันธ์

นางสาวสีดา เจ๊ะหะ
ตำแหน่ง พนักงานราชการครู
ทำหน้าที่ รองหัวหน้าภาควิชาสามัญสัมพันธ์
รักษาการในตำแหน่ง หัวหน้าภาควิชาสามัญสัมพันธ์

นางสาวภรณี ไชยนรินทร์
ตำแหน่ง ครู สาขา ภาษาไทย

นายสุเมธา แซะเด็ง
ตำแหน่ง ครู สาขา วิทยาศาสตร์

นางสมใจ ถมมาลี
ตำแหน่ง พนักงานราชการครู สาขา สังคมศึกษา
ทำหน้าที่ หัวหน้างานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน

นางสาวโนรี เจะนาอิ
พนักงานราชการครู สาขา คณิตศาสตร์
ทำหน้าที่ เจ้าหน้าที่งานประชาสัมพันธ์ , เจ้าหน้าที่งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา

นางสาวชลธิชา ศิริรัตน์
ทำหน้าที่ เจ้าหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา

นางสาวสายสุนีย์ วงค์อุ่น
พนักงานราชการครู สาขา ภาษาไทย
ทำหน้าที่ เจ้าหน้าที่งานวิทยบริการและห้องสมุด

นางสาวซากีนา ดะแซ
ครูพิเศษสอน สาขา บรรณารักษ์