ผู้อำนวยการเปิดพิธีและร่วมงานปีใหม่ 2563 ของภาควิชาการบัญชี

เมื่อวันศุกร์ ที่ 10 มกราคม 2563 เวลา 11.00 น. นายอิสมัน อิสสะมะแอ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ เป็นประธานเปิดและร่วมกิจกรรมปีใหม่ 2563 ของภาควิชาการบัญชี โดยมีนางอิสริยา จันทร์ขุน หัวหน้าภาควิชาการบัญชี พร้อมคณะครูภาควิชาการบัญชี ภาควิชาสามัญสัมพันธ์ และนักเรียนนักศึกษาภาควิชาการบัญชีให้การต้อนรับ โดยนายอิสมัน อิสสะมะแอได้ร่วมมอบของขวัญปีใหม่ให้กับนักเรียน นักศึกษาผู้โชคดีเป็นกระเช้าของขวัญ และกล่าวอวยพรปีใหม่แก่นักเรียน นักศึกษา ภาควิชาการบัญชี โดยให้มีความสุขมีอนาคตที่ดีต่อไป