ออกบูธแนะแนวศึกษาต่อ ณ โรงเรียนสตรีอิสลามวิทยามูลนิธิ

วันจันทร์ ที่ 13 มกราคม 2563 นางสาวอานิส พงค์ประเสริฐ หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน วิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา พร้อมด้วยตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ออกบูธแนะแนวศึกษาต่อวิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา ในงานมหกรรมวิชาการ ณ โรงเรียนสตรีอิสลามวิทยามูลนิธิ อำเภอเมือง จังหวัดยะลา