กิจกรรมวันครูจังหวัดยะลา ประจำปี 2563

วันที่ 16 มกราคม 2563 จังหวัดยะลา โดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษายะลาเขต 1 ได้จัดงานวันครูจังหวัดยะลา ประจำปี 2563 ร่วมกับหน่วยงานทางการศึกษาในจังหวัดยะลา โดยวิทยาลัยอาชีวศึกษานำโดย นายอิสมัน อิสสะมะแอ ผู้อำนวยการวิทยาลัย รองผู้อำนวยการ ตลอดจนครู-อาจารย์วิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา ได้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้กันอย่างพร้อมเพรียง โดยมีบุคลากรวิทยาลัย ฯ นางนัฐธมล ก่ำสี ตำแหน่ง พนักงานราชการครู ภาควิชาประชาสัมพันธ์และภาษาต่างประเทศ ได้ขึ้นรับรางวัล “ครูเกียรติยศ” ซึ่งเป็นรางวัลระดับชาติ จากนายวรเชษฐ์ พรหมโอภาษ รองผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา ประธานในพิธี ซึ่งจัดขึ้น ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา (5 ธันวาคม 2550) มหาวิทยาลัยราชภัฎ ยะลา