งานเลี้ยงสวัสดีปีใหม่ 2563

เมื่อค่ำวันที่ 15 มกราคม 2563 วิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา ได้จัดให้มีการเลี้ยงสังสรรค์งานปีใหม่ 2563 ภายใต้ชื่อ Happy New Year Festival 2020 ณ ห้องภรณ์นิเวศน์ โรงแรมยะลา แกรนด์พาเลซ โดยมีนายอิสมัน อิสสะมะแอ ผู้อำนวยการวิทยาลัย พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู-อาจารย์ ตลอดจนบุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมโดยพร้อมเพรียง ด้วยธีมการแต่งกายสไตล์แฟนซี