ผู้อำนวยการและคณะร่วมต้อนรับรัฐมนตรีช่วยกระทรวงศึกษาธิการ

เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 19 มกราคม 2563 นายอิสมัน อิสสะมะแอ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา พร้อมด้วยนายยุทธนา โกสุธรรม รองผู้อำนวยการ คณะครูภาควิชาอาหารและโภชนาการ บุคลากรทางการศึกษา ตลอดจนนักเรียนนักศึกษาจำนวนหนึ่ง ได้ร่วมให้การต้อนรับคุณหญิงกัลยา โสภณพณิช รัฐมนตรีช่วยกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมคณะผู้ติดตาม ณ จังหวัดนราธิวาส พร้อมกันนี้ทางภาควิชาอาหารและโภชนาการวิทยาลัยอาชีวศึกษายะลายังได้มีโอกาสดูแลในส่วนของอาหารมื้อค่ำ ณ ห้องอาหารริมน้ำ จังหวัดนราธิวาส