โครงการอบรมประวัติศาสตร์ชาติไทย “พระมหากษัตริย์กับการศึกษา”

เมื่อวันพุธ ที่ 22 มกราคม 2563 เวลา 09.30 น. นายวรเชษฐ์ พรมโอภาษ รองผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการอบรมประวัติศาสตร์ชาติไทย และบุญคุณของพระมหากษัตริย์ไทย ในหัวข้อ “พระมหากษัตริย์กับการศึกษา” โดยมีนายอิสมัน อิสสะมะแอ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา และทีมวิทยากรจิตอาสา 904 เป็นผู้ดำเนินการ มีคณะผู้บริหาร ครู-อาจารย์ บุคลกากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ โดยมีนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมจำนวน 867 คน และบุคลากร จำนวน 89 คน รวมทั้งหมด 956 คน