เมื่อวันเสาร์ ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 นายอิสมัน อิสสะมะแอ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา เป็นประธานเปิดโครงการปรับพื้นฐานของนักศึกษาก่อนออกฝึกงาน ประจำภาคเรียนที่ 2/2562 โดยมีนางอิสริยา จันทร์ขุน หัวหน้าภาควิชาการบัญชี เป็นผู้กล่าวรายงาน และนางนัธฐมล ก่ำสี หัวหน้างานอาชีวศึกษาทวิภาคีเป็นผู้รับผิดชอบโครงการ มีคณะครู-อาจารย์ และนักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ หอประชุมกาญจนาภิเษก วิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา