ผู้อำนวยการเปิดโครงการปัจฉิมนิเทศ ผู้สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2562

วันจันทร์ ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 นายอิสสะมัน อิสสะมะแอ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา เป็นประธานเปิดโครงการปัจฉิมนิเทศ ผู้สำเร็จการศึกษา ระดับ ปวช. และปวส. ประจำปีการศึกษา 2562 ณ ห้อมพิมมาดา โรงแรมปาร์ควิว รีสอร์ท จังหวัดยะลา โดยมีรองผู้อำนวยการ ครู-อาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา ตลอดจนนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา ร่วมในพิธี