วิทยาลัยฯจัดซุ้มดอกไม้เตรียมรับเสด็จ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

วันที่ 19 – 20 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้อำนวยการ รองผู้อำนวย ครูและบุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมประดับตกแต่ง จัดซุ้มดอกไม้สดหน้าอาคารห้องสมุดพระราชทาน และจัดแจกันดอกไม้สด ห้องประทับพัก ห้องส่วนพระองค์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านปาโจแมเราะ ตำบลแม่หวาด อำเภอธารโต จังหวัดยะลา