ค่ำวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 นายอิสมัน อิสสะมะแอ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา เป็นประธานเปิดงาน YVC Night Googbye Senior Party 2019 ของนักศึกษาที่จบการศึกษาใน ปีการศึกษา 2562 โดยมีรองผู้อำนวยการ คณะครูอาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษาที่จบการศึกษาเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ณ ห้องพิมพ์มาดา โรงแรมปาร์ควิว รีสอร์ท จังหวัดยะลา

1,731 total views, 5 views today