พิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ระดับ ปวช.และปวส. ปีการศึกษา 2562

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 นายประเสริฐ แก้วเพ็ชร นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3 เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ระดับ ปวช.และ ปวส. วิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา โดยมีนายอิสมัน อิสสะมะแอ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา รองผู้อำนวยการ คณะครูอาจารย์ บุคลากรทางการศึกษาคอยให้การต้อนรับ ในการนี้ได้มีผู้บริหารจากหน่วยงานทางการศึกษา ผู้บริหารสถานศึกษาให้เกียรติมาร่วมในพิธีเป็นจำนวนมาก โดยนักเรียน นักศึกษาที่จบการศึกษาที่เข้ารับประกาศนียบัตร มีจำนวน 505 คน

1,646 total views, 2 views today