โครงการจัดทำหน้ากากอนามัยป้องกันโรค Covid19

เมื่อวันจันทร์ ที่ 2 มีนาคม 2563 นายอิสมัน อิสสะมะแอ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา เป็นประธานเปิดโครงการจัดทำ “หน้ากากอนามัย” ป้องกันและเฝ้าระวังโรคปอดอักเสบจากเชื้อไวรัส Covid-19 ณ ภาควิชาออกแบบและแฟชั่น โดยมีรองผู้อำนวยการ คณะครู-อาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา จิตอาสาจากบุคคลภายนอก มาร่วมเป็นจำนวนมาก เป้าหมายเพื่อแจกจ่ายให้กับครู-อาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา ของวิทยาลัยฯ และจะดำเนินการผลิตต่อให้ได้วันละ 100 ชิ้นเพื่อรวบรวมไว้แจกจ่ายให้กับประชาชนทั่วไป

1,328 total views, 2 views today