ข่าว กอ.รมน.บันทึกการจัดทำหน้ากากอนามัย

วันอังคารที่ 10 มีนาคม 2563 สำนักข่าวกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.) เข้าบันทึกรายการโครงการจัดทำ “หน้ากากอนามัย” ของวิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา โดยมีนายเอกองค์ หลงราม รองผู้อำนวยการ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษายะลาให้การต้อนรับและให้สัมภาษณ์ถึงเป้าหมายและวัตถุประสงค์ที่ทำ โดยการจัดทำหน้ากากอนามัยมีเป้าหมายจะจัดทำให้ได้ 10,000 ชิ้น โดยผลิตให้ได้วันละ 100-150 ชิ้น โดยฝีมือของคณะครูภาควิชาออกแบบและแฟชั่น ครูสาขาวิชาอื่น ๆ ตลอดจนเจ้าหน้าที่บุคลากรทางการศึกษาที่มีความสามารถด้านการตัดเย็บและมีจิตอาสา นักเรียน นักศึกษา มาช่วยกันผลิต