ศึกษาธิการจังหวัดยะลาเยี่ยมชมการจัดทำหน้ากากอนามัย

วันอังคาร ที่ 10 มีนาคม 2563 นายศราวุธ อรรถานุรักษ์ ศึกษาธิการจังหวัดยะลา เข้าเยี่ยมชมการจัดทำหน้ากากอนามัยของวิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา โดยมีนายเอกองค์ หลงราม รองผู้อำนวยการ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา คณะครู บุคลากรทางการศึกษาตลอดจนนักศึกษาให้การต้อนรับ ณ ภาควิชาออกแบบและแฟชั่น ในการนี้ได้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวของ กอ.รมน.ถึงเหตุผลวัตถุประสงค์ของการผลิตหน้ากากอนามัยในครั้งนี้ด้วย