ผอ.วอศ.ยะลา มอบหน้ากากแด่พ่อเมืองยะลาและคณะ

วันพุธ ที่ 11 มีนาคม 2563 นายอิสมัน อิสสะมะแอ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา พร้อมรองผู้อำนวย คณะครู-อาจารย์ บุคลากรทางการศึกษา และจิตอาสาพระราชทาน เข้ามอบหน้ากากอนามัย แด่ นายชัยสิทธิ์ พานิชพงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา ตลอดจนรองผู้ว่าราชการ หัวหน้าส่วนราชการ บุคลากรในศาลากลางจังหวัดยะลา ซึ่งผลิตโดยภาควิชาออกแบบและแฟชั่นร่วมกับบุคลากรและนักเรียน นักศึกษาของวิทยาลัย ฯ