ผลิตเจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโรคแจกจ่ายให้ส่วนราชการและผู้มีอุปการะคุณ

วันพฤหัสบดี ที่ 12 มีนาคม 2563 คลีนิคเทคโนโลยี วิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา ได้จัดทำเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ เพื่อแจกจ่ายให้กับส่วนราชการ ผู้มีอุปการคุณที่ได้มอบเงินให้วิทยาลัยเพื่อใช้ในการจัดทำหน้ากากอนามัยและเจล แอลกอฮอล์ ล้างมือ