เมื่อวันพุธ ที่ 18 มีนาคม 2563 นายอิสมัน อิสสะมะแอ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา เป็นประธานการประชุมครูและบุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ 1/2563 ก่อนปิดภาคเรียนที่ 2/2562 ทั้งนี้เนื่องจากสถานการณ์ไวรัส Covid-19 ระบาด ตามข้อสั่งการกระทรวงศึกษาธิการให้งดการจัดกิจกรรมที่มีคนตั้งแต่ 50 คนขึ้นไป ทางวิทยาลัยจึงได้จัดประชุมโดยแบ่งเป็น 2 ห้อง โดยใช้วิธีการ Conferent ระหว่างห้องประชุมปาหนัน กับห้องประชุมชั้น 2 อาคารอำนวยการ ทั้งนี้ได้เชิญเจ้าหน้าที่ของสาธารณสุขอำเภอเมืองยะลามาทำการวัดไข้ และล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ก่อนเข้าห้องประชุม