ต้อนรับว่าที่ผู้อำนวยการมาฝึกประสบการณ์

วันจันทร์ ที่ 24 สิงหาคม 2563 นายอิสมัน อิสสะมะแอ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครูเจ้าหน้าที่ ร่วมให้การต้อนรับและปฐมนิเทศว่าที่ผู้อำนวยการ นายสุรชัย ใหม่คามิ ตำแหน่งรองผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างลพบุรี โดยมีกำหนดฝึกประสบการณ์ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา ระหว่างวันที่ 24 – 28 สิงหาคม 2563