โครงการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำแผนปฏิบัติราชการและประกันคุณภาพ การศึกษาภายใน

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 12 พฤศจิกายน 2563 นางอมรรัตน์ จันวัฒนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา พร้อมด้วยนายสมภพ เพชรภักดี รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางดวงใจ งามศิริ นางสาวกรองกาญจน์ เอกพิพัฒน์วงศ์ นางสาวศลิษา ศรีสุข ครูผู้สอนระดับปริญญาตรี เข้าร่วมโครงการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำแผนปฏิบัติราชการและประกันคุณภาพการศึกษาภายใน เพื่อรองรับการจัดการเรียนการสอนระดับปริญญาตรี ประจำปีงบประมาณ 2564 ระหว่างวันที่ 12 – 14 พฤศจิกายน 2563 ณ วิทยาลัยการอาชีพเบตง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา

238 total views,  1 views today